Dịch Vụ

Năm 2017, đã đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của công ty TNHH  INSTEEL VIỆT NAM. Tự hào là một trong các công ty thép chuyên về lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, gia công các sản phẩm thép nhập khẩu cũng như làm nhà phân phối, đại lý cho các nhà máy  sản xuất thép lớn trong nước cho các dự án lớn cũng như các nhà máy cơ khí, chế tạo trên khắp Việt Nam.

     Với slogan, “Solid partner and beyond”- Hơn cả một đối tác tin cậy, công ty TNHH INSTEEL VIỆT NAM– Ban lãnh đạo và tập thể CB CNV đã luôn lỗ lực lao động, rèn luyện và đổi mới chính sách, xây dựng nhiều giải pháp nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, Quý đối tác chúng tôi tin rằng sẽ giúp INSTEEL VIỆT NAM  tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

     Công ty TNHH INSTEEEL VIỆT NAM tin tưởng rằng với:
+ Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường kim khí.
+ Luôn phấn đấu làm việc và học hỏi để mang lại sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng.
+ Có mối quan hệ tốt đẹp và vững chắc với các nhà cung cấp nước ngoài ( chủ yếu là: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Ấn Độ) cũng như nhà máy sản xuất thép lớn trong nước.
+ Biết nắm bắt và tận dụng thời cơ, phát huy điểm mạnh, hạn chế và biết sửa chữa khắc phục điểm chưa hoàn thiện của mình.Công ty sẽ tiếp tục gặp hái thành công trong tương lai với các thành quả lớn hơn , phục vụ kịp thời và hòa nhập vào sự phát triển chung của nền kinh tế cả nước.

     “Solid partner and beyond”, công ty TNHH INSTEEL VIỆT NAM luôn coi khách hàng đối tác là bạn. Chúng tôi luôn luôn  nỗ lực phấn đấu để đem lại các giá trị đích thực nhằm thỏa mãn và làm hài lòng các yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Trân trọng!!!